Do it for Denmark.. มีเซ็กส์เพื่อชาติกันเถอะ….

 photo 3028402-inline-i-1-do-it-for-denmark.jpg

เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาสุดคลาสสิคที่หลายๆชาติที่พัฒนาแล้วกำลังประสบกันอย่างทั่วหน้าคือ อัตราการเกิดของประชากรที่ต่ำเตี้ยเรี่ยดินลงมาเรื่อยๆ ซึ่งกำลังจะกลายเป็นปัญหาระดับชาติในหลายๆประเทศ จนถึงกับต้องเตรียมการตั้งรับกันแบบเป็นล่ำเป็นสันเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ญี่ปุ่น ที่ถึงกับมีแผนจะรับโอนสัญชาติจากชาวต่างชาติเพื่อให้มากลายเป็นพลเมืองญี่ปุ่นและกระทำการสร้างลูกสร้างหลานต่อไปเรื่อยๆ

ประเทศล่าสุดที่กำลังนอนเอาเท้าก่ายขมับในบรรดาผู้ที่เกี่ยวข้องต่อวิกฤตการเกิดของเด็กๆรุ่นใหม่คือเดนมาร์ค ซึ่งจากปัญหาเร่งด่วนระดับชาตินี้ จึงได้มี Travel agency หัวใส ที่คิดไอเดียทำแคมเปญและงานโฆษณาขึ้นเพื่อมาช่วยกู้ชาติด้วยการเพิ่มผลผลิตเบบี๋เดนมาร์ค ซึ่งก็แน่นอนว่า เป็นการเพิ่มผลตัวเลขกำไรของผู้ประกอบการไปพร้อมๆกัน

แคมเปญและไอเดียโฆษณาที่ว่านี้ คือคลิปโฆษณาที่พูดถึงสาวผมบลอนด์สุดเซ็กส์นางหนึ่ง ที่มีคำบรรยายบอกว่า เธอคนนี้แม้จะเป็นคนเดนมาร์ค แต่ชี “Made in Paris”

มาถึงตรงนี้เริ่มจะถึงบางอ้อกันหรือยังคะ ใช่แล้วค่ะ แมสเสจสุดแสบสันต์ที่ Travel Agency เจ้านี้พยายามสื่อก็คือว่า

“อัตราการปั่มปั๊มของคู่สามีภรรยา คู่ตุนาหงันยันคู่จิ้นทั้งหลายนั้น พบว่าจะเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าเอามือทาบอกเมื่อเป็นช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยว นัยว่า การท่องเที่ยวสร้างความผ่อนคลาย แล้วพอผ่อนคลายแล้ว อารมณ์ซู่ซ่า กระชุ่มกระชวยก็จะเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าในสภาวะแวดล้อมเดิมๆที่บ้าน ด้วยเหตุนี้แล้ว จงไปเที่ยวแล้วมีเซ็กส์เพื่อชาติกันเถอะ…”

ช้าก่อน.. ถ้าแค่นั้นยังไม่หนำใจพอ ทาง Spies ซึ่งคือ  Travel Agency เจ้าที่ว่า ยังได้เตรียมไม้เด็ดมาอัดฉีดเป็นก๊อกสองเพิ่มด้วยว่า หากการมีเซ็กส์เพื่อชาติจากการท่องเที่ยวกับเรา ปรากฏผลบิงโก มีสเปิร์มใจง่ายพุ่งเข้าเส้นชัยเป็นผลสำเร็จ และพิสูจน์ทราบได้ว่าเกิดจากทริปเซ็กส์เพื่อชาติโดยเอเยนซี่ของดั๊น พวกยูว์ก็อาจจะโชคดีได้รับรางวัลแจ็คพอตเป็น “เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการเลี้ยงเบบี๋ฟรีตลอด 3 ปีแรกอีกด้วย” อุต๊ะ!! อัดฉีดกันขนาดนี้ ที่ไหนจะนั่งเบื้อรอเชื้อหมดอายุกันไปได้ และด้วยไอเดียที่แสนจะกระชากใจดังที่ว่า จึงส่งผลให้คลิป Do it for Denmark นี้ดังเปรี้ยงจนเข้าชาร์ตคลิป Viral Video ในอันดับที่สองสำหรับสัปดาห์ล่าสุดอีกด้วย

เดี๋ยวตอนหน้ามาติดตามกันต่อนะคะว่าหมดเรื่องเซ็กส์แล้ว จะมีอะไรน่าสนใจในโลก Digital Marketing กันอีกบ้าง สำหรับวันนี้ อย่าลืมรีบไป “เซ็กส์เพื่อชาติ” กันก่อนนะครับพี่น้อง…

กลับสู่หน้า Home

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *